Thực phẩm cung cấp nước cho con người

Nguồn nước cung cấp vào cơ thể người không chỉ có việc uống nước mà còn từ việc nạp thực phẩm vào cơ thể người. Các loại thực phẩm sau đây có hàm lượng nước là :

– Rau quả tươi chứa từ 65%-95% nước

– Lương thực chứa từ 13.5 – 20% nước

-Cá tươi chứa từ 62- 84% nước

-Sữa tươi chứa từ 87-90% nước

– Bánh mì chứa từ 35-51% nước

– Dầu mỡ chứa 1% nước

-Đường chứa 0,05-0,15% nước

– Bia, nước giải khát chứa 0,05 -0,15% nước

Ngoài cung cấp nước nguồn thực phẩm còn cung cấp chất khoáng, các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể như : gluxit, lipit, protein,axit amin, các vitamin.

kinh-doanhthucpham

Các nguồn thực phẩm cung cấp nước

Việt Nam là nước nhiệt đới, nguồn nước khá dồi dào – nguồn tài nguyên nước khá dồi dào , nguồn tài nguyên vô cùng quý giá là nhựa sống và không gì có thể thay thế trong đời sống con người.

Leave a Reply