Keo polime và hóa dầu

Danh sách hóa chất keo polime và hóa dầu:

Tên sản phẩm

Công thức

SX-CL-DG

Propylen Glycol

C3H8O2

Mỹ-Dược dụng-215kg

Metylen clorua

CH2Cl2

Hàn quốc – Công nghiệp – 250kg

Axeton

CH3COCH3

Sing-99%-160kg

EO Cleaner C

Tẩy dầu mỡ trong khuôn nhựa và sản phẩm nhựa

YAMAICHI-Nhật-18L

CMC – ngọt

CH2CO2H

TQ-TP-25kg

Epoxy 128S

 

Đài loan-CN-220kg

  • Axeton

Axeton CH3COCH3 (Sing-99%-160kg)

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Axeton

– Công thức : CH3COCH3

– Thành phần : Sing-99%-160kg

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầuXem bài viết

Mô tả sản phẩm:

Acetone là hợp chất hữu cơ với công thức (CH 3) 2 CO, một điện thoại di động, không màu, chất lỏng dễ cháy, ví dụ đơn giản nhất của các xeton .

Acetone là thể trộn lẫn với nước và phục vụ như một dung môi quan trọng trong quyền riêng của mình, thường là dung môi của sự lựa chọn để làm sạch trong phòng thí nghiệm. Khoảng 6,7 triệu tấn được sản xuất trên toàn thế giới trong năm 2010, chủ yếu là để sử dụng như một dung môi và sản xuất của methyl.  Đây là một khối xây dựng thông thường trong hóa hữu cơ. Quen thuộc hộ gia đình sử dụng acetone như các thành phần tích cực trong việc loại bỏ đánh bóng móng tay và sơn mỏng hơn.

Acetone được sản xuất và xử lý trong cơ thể người thông qua quá trình trao đổi chất bình thường. Bình thường trong máu và nước tiểu , bệnh tiểu đường người sản xuất với số lượng lớn hơn . Kiểm tra độc tính sinh sản cho thấy rằng nó có tiềm năng thấp để gây ra vấn đề sinh sản. Do các yêu cầu năng lượng cao hơn ở phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em, họ có mức độ cao hơn của acetone. Ketogenic chế độ ăn tăng acetone trong cơ thể được sử dụng để làm giảm các cuộc tấn công động kinh ở trẻ sơ sinh và trẻ em bị bệnh động kinh chịu lửa ngoan cố.

Sử dụng dung môi

Acetone là một dung môi tốt cho hầu hết các chất dẻo và sợi tổng hợp bao gồm cả những người sử dụng trong phòng thí nghiệm chai làm bằng polystyrene , polycarbonate và một số loại polypropylene.  Đó là lý tưởng cho mỏng nhựa sợi thủy tinh, công cụ làm sạch sợi thủy tinh và giải thể hai phần epoxies và superglue trước khi làm cứng. Nó được sử dụng như một thành phần dễ bay hơi của một số sơn và dầu bóng . Như một degreaser hạng nặng, nó rất hữu ích trong việc chuẩn bị bằng kim loại trước khi sơn, nó cũng mỏng nhựa polyester, vinyl và chất kết dính. Nó cũng hữu ích cho các cao độ tin cậy các ứng dụng hàn để loại bỏ hàn nhựa thông sau khi hàn hoàn tất. Điều này giúp ngăn chặn hiệu ứng tia Rusty xảy ra do tiếp xúc bẩn hàn.

Nhiều người trong số hàng triệu kg acetone được tiêu thụ trong sản xuất dung môi methyl isobutyl rượu và methyl isobutyl ketone . Những sản phẩm phát sinh thông qua một ban đầu ngưng tụ nghịch đảo để cung cấp cho rượu diacetone.

2 (CH 3) 2 CO → (CH 3) 2 C (OH) CH 2 C (O) CH 3

Acetone được sử dụng như một dung môi của ngành công nghiệp dược phẩm và là một denaturant trong cồn biến tính. Acetone cũng có mặt như một tá dược trong một số loại thuốc dược phẩm.

  • Propylen Glycol

Propylene Glycol (PG) USP/EP

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Propylen Glycol

– Công thức : C3H8O2

– Thành phần : Mỹ-Dược dụng-215kg

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầu

Mô tả sản phẩm:

PROPYLENE GLYCOL, tiểu chuẩn dược phẩm – do DOW – USA sản xuất có những ứng dụng hữu ích như sau:

PROPYLENE GLYCOL, chất giữ ẩm, chất chống đông, dung môi pha hương liệu, dùng giữ ẩm cho thuốc lá sợi, tẩm lên khăn giấy ướt để giữ ẩm và không bị đông lại trong quá trình bảo quản – AN TOÀN VỆ SINH cho con người, và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác

Đóng gói: 215 kg

  • Metylen clorua

Cho bán 1 tấn METHYLENE CLORUA-KLORUR

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Metylen clorua

– Công thức : CH2Cl2

– Thành phần : Hàn quốc – Công nghiệp – 250kg

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầu

Mô tả sản phẩm:

Diclomêtan (DCM) hay mêtylen clorua (MC) là một hợp chất hóa học với công thức CH2Cl2. Đây là một chất lỏng không màu, dễ bay hơi với mùi thơm nhẹ. Nó được sử dụng rộng rãi làm dung môi, vì là một trong những clocácbon ít độc nhất, và nó có thể trộn lẫn với hầu hết các dung môi hữu cơ.

Diclomêtan lần đầu được tổng hợp năm 1840 do nhà hóa học người Pháp Henri Victor Regnault, người đã tách diclomêtan từ hỗn hợp của nó và clorin.

Thuộc tính
Công thức phân tử CH2Cl2
Phân tử gam 84,93 g/mol
Bề ngoài Chất lỏng không màu
Tỷ trọng 1,3255 g/cm³, chất lỏng
Điểm nóng chảy -96,7 °C (175,7 K)
Điểm sôi

39 °C (312,8 K)

Độ hòa tan trong nước 13 g/l at 20 °C
Áp suất hơi 47 kPa at 20 °C
  •  EO Cleaner C

EO Cleaner C

 

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: EO Cleaner C

– Công thức : Tẩy dầu mỡ trong khuôn nhựa và sản phẩm nhựa

– Thành phần : YAMAICHI-Nhật-18L

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầu

Mô tả sản phẩm:

Chất tẩy rửa EO (EO Cleaner) C

Thích hợp cho việc làm sạch các thiết bị khuôn mà không ảnh hưởng đến các chất liệu nhựa
 
Đặc tính:
       Dễ bay hơi.
       Rửa sạch khuôn và các chất dầu mỡ mà không làm ảnh hưởng đến phần nhựa của khuôn.
       Dễ dàng tẩy rửa các chất như: dầu, nến, dầu máy cũng như các chất bám vào khuôn và các bộ phận của khuôn.
       Không giống như cồn, EO không ảnh hưởng đến phần nhựa cacbon của khuôn.
       Không giống như Hexane thông thường, EO không làm phân hủy phần khuôn của ABS.
       EO an toàn hơn và ít độc hại hơn so với hexane thông thường (mức độ tập trung cho phép: 50 ppm điểm bốc cháy -270)
       Không giống như n-heptane, EO không gây ra hiện tượng nứt vỡ cho phần khuôn của tạo bởi xtirolen (trong thời gian  ước tính thông thường cho việc lau chùi).
       Là dạng tiết kiệm của EOcleaner
  •  CMC – ngọt

CMC Ngọt

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: CMC – ngọt

– Công thức : CH2CO2H

– Thành phần : TQ-TP-25kg

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầu

Mô tả sản phẩm:

Carboxymethyl cellulose (CMC) hoặc kẹo cao su cellulose  là một cellulose phái sinh với các nhóm carboxymethyl (-CH 2-COOH) liên kết với một số nhóm hydroxyl của các glucopyranose monome tạo nên cellulose xương sống . Nó thường được sử dụng như là của nó natri muối , carboxymethyl cellulose natri.

Sử dụng

CMC được sử dụng trong khoa học thực phẩm như là một sửa đổi lần độ nhớt hoặc chất làm đặc , và để ổn định nhũ tương trong các sản phẩm khác nhau bao gồm kem . Là một phụ gia thực phẩm, nó có E số E466. Nó cũng là một thành phần của nhiều sản phẩm phi thực phẩm, chẳng hạn như KY Jelly , kem đánh răng , thuốc nhuận tràng , chế độ ăn uống thuốc, nước sơn , chất tẩy rửa , dệt may kích thước và sản phẩm giấy khác nhau . Nó được sử dụng chủ yếu bởi vì nó có độ nhớt cao , không độc hại, và không gây dị ứng . Trong bột giặt nó được sử dụng như là một polymer đình chỉ đất được thiết kế để gửi tiền vào bông và vải cellulosic khác tạo ra một rào cản tiêu cực đất trong các giải pháp rửa. CMC được sử dụng như một chất bôi trơn trong không dễ bay hơi thuốc nhỏ mắt ( nước mắt nhân tạo ). Đôi khi nó là methyl cellulose (MC) được sử dụng, nhưng không phân cực của các nhóm methyl (-CH 3) không thêm bất kỳ khả năng hòa tan hoặc phản ứng hóa học để các cơ sở cellulose.

Sau phản ứng ban đầu hỗn hợp kết quả sản xuất khoảng 60% CMC cộng với muối 40% ( natri clorua và natri glycolat ). Sản phẩm này là cái gọi là kỹ thuật CMC được sử dụng trong các chất tẩy rửa . Một quy trình tinh chế thêm được sử dụng để loại bỏ các muối để sản xuất tinh khiết CMC được sử dụng cho thực phẩm, dược phẩm và kem đánh răng (kem đánh răng) ứng dụng. Một "trung gian bán tinh khiết" lớp cũng được sản xuất, thường được sử dụng trong các ứng dụng giấy.

CMC cũng được sử dụng trong dược phẩm như là một đại lý dày lên. CMC cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp khoan dầu như là một thành phần của bùn khoan, nó hoạt động như một sửa đổi lần độ nhớt và tác nhân giữ nước. Poly-anion cellulose hoặc PAC có nguồn gốc từ CMC và cũng được sử dụng trong thực tế giếng dầu.

Không hòa tan microgranular carboxymethyl cellulose được sử dụng như một loại nhựa trao đổi cation trong sắc ký trao đổi ion để lọc các protein.  Có lẽ mức độ của derivatization là thấp hơn nhiều do tính chất hòa tan của cellulose microgranular được giữ lại trong khi thêm đủ tiêu cực tính carboxylate nhóm để ràng buộc các protein tích điện dương.

CMC cũng được sử dụng trong gói băng để tạo thành một hỗn hợp eutectic dẫn đến một điểm đóng băng thấp hơn và khả năng làm mát do đó nhiều hơn băng.

Dung dịch nước CMC giải pháp cũng đã được sử dụng để phân tán các ống nano carbon. Người ta nghĩ rằng các phân tử CMC dài quấn quanh các ống nano, cho phép chúng được phân tán trong nước.

  • Epoxy 128S

Epoxy Resin 128S

Chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Epoxy 128S

– Thành phần : Đài loan-CN-220kg

– Loại sản phẩm : Keo, polime và hóa dầu

Mô tả sản phẩm:

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Loại nhựa

Epoxy

Ngoại quan

Lỏng-trong

Độ màu (Gardner):

Max. 1

Độ nhớt (mPas)

20.000 – 24.000

Chỉ số Cloride (ppm)

18.500 – 22.000

Hàm lượng Epoxide cân bắng

205 – 225

Dung môi

Xylene

Quy cách

220 kg/phuy

Xuất xứ

 

ỨNG DỤNG

– Sơn công trình và sơn bảo vệ.

– Gia công cơ khí dân dụng

– Sơn xe hơi.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply