Mourinho sẽ rời Real Hè này với những bằng chứng rõ ràng

Hoachatcoban – Đã có thêm những bằng chứng để nói rằng HLV Jose Mourinho sẽ không còn ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Real Madrid vào mùa bóng tới. Mới nhất là các “osin” chuyên phục vụ gia đình nhà “Người đặc biệt” đã được thông báo: hãy bắt đầu tìm chủ mới từ đầu tháng sáu tới.

Thêm bằng chứng Mourinho sẽ rời Real Hè này

"Osin" nhà Mou được thông báo nghỉ việc vào ngày 1/6 tới


Theo tiết lộ từ Confidencial Marca, ba người giúp việc tại tư dinh của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết họ được thông báo sẽ nghỉ việc từ ngày 1/6 tới vì đó cũng là ngày Mourinho cùng gia đình sẽ rời khỏi  ngôi nhà đang ở hiện nay, nhưng không nói rõ sẽ đi đâu.

 

Được biết “Special One” hiện sống tại một trong những dinh biệt thự sang trọng nằm trong khu phố có tên  La Finca (Trang trại), nơi một số ngôi sao nổi tiếng của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cũng đang ở đó, như Casillas, Sergio Ramos, Kaka và Cristiano Ronaldo. 

Cũng có người nghĩ rằng đó chỉ là vì Mourinho quyết định rời địa điểm sinh sống sang một nơi khác gần với trung tâm tập luyện Valdebebas hơn, vì đã có những người tiền nhiệm làm như thế, nhưng cái ngày 1/6 – ngày kết thúc mùa bóng – đã nói lên hầu như tất cả.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply