Thầy giáo đứng đường ‘phục vụ’ quý bà

 

Trong những 'trai bao' bị cảnh sát mời về làm việc, đa số không có việc làm ổn định nhưng cá biệt cũng có cả thầy giáo ra đường bán dâm.


Ngày 21/5, Công an TP HCM đã có quyết định xử phạt hành chính đối với gần 40 người liên quan đến hành vi mua bán dâm. Đây là những người bị cảnh sát tạm giữ vào đêm 19/5.

'Quý bà' mau dâm bị bắt quả tang

Theo cơ quan điều tra, qua lời khai của 2 phụ nữ là khách mua dâm thì 2 "trai bao" của họ được thuê trên đường. Những người khác cũng cùng chung hoàn cảnh, trừ một số ít chỉ nhằm thoả mãn nhu cầu tình dục đồng giới. Độ tuổi của những trai "đứng đường" này vào khoảng 18 đến 25. Do không có việc làm ổn định hoặc mức lương ít ỏi nên đi làm thêm. Đặc biệt, trong số này có nhiều người đang là thầy giáo.

Họ khai nhận, hoạt động từ đêm cho đến sáng, tiếp được trung bình 2 khách. Mỗi lần “phục vụ”, họ nhận tiền công từ 200.000 đến 500.000 đồng. Nhà chức trách cũng xác định đây chủ yếu là những hành vi tự phát, không có người môi giới.

Liên quan đến đợt kiểm tra, một spa tại quận Phú Nhuận cũng bị lập biên bản vì vi phạm một số quy định. Tụ điểm này khá nổi tiếng trong giới đồng tính nam bởi sự ân cần, nhân viên sẵn sàng phục vụ chu đáo từ A đến Z. Mỗi lần vui vẻ, họ nhận từ 200.000 đến 500.000 đồng.

'Đào nam' đi khách có giá 200-500.000 đồng

Trước đó, đêm 19/5, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội và Công an TP HCM ập vào hai khách sạn tại quận 5 và một spa tại quận Phú Nhuận, bắt quả tang 7 đôi đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, 2 phụ nữ thừa nhận thuê 2 nam thanh niên để “phục vụ” mình với giá 300.000 đồng. Một cặp khác là trường hợp người đàn ông trả 200.000 đồng để mua dâm đồng tính nam. Ngoài ra, tại spa, nhiều nam nhân viên đang đứng ngồi lố nhố đợi để phục vụ khách.

Truy quét các tuyến đường tại quận 5, cơ quan điều tra cũng mời về hàng loạt thanh niên đứng đường bán dâm.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply